Cùng chiêm ngưỡng thanh long, dâu tây, cà chua... có màu sắc khác với những loại trái chúng ta thường ăn nhé:
Nhãn tím là giống cây “độc quyền” của ông Trần Văn Huy ở Sóc Trăng. Giống nhãn này. Không chỉ có màu sắc kỳ lạ, giống nhãn này còn có mùi vị thơm ngon và khả năng kháng bệnh, do đó nó đang tạo nên cơn sốt ở các tỉnh phía Nam.
Ngô nhiều màu có tên Glass Gem, được nhân giống bởi Carl Barnes, một người nông dân sống tại Oklahoma, Mỹ. Màu sắc của mỗi hạt ngô, thậm chí mỗi bắt ngô đều khác nhau. Có loại hạt đục, nhưng hầu hết đều trong veo và lấp lánh như những viên ngọc quý
Trước đây, những người nông dân vẫn thường quen trồng các loại ngô như ngô tẻ màu vàng và ngô nếp màu trắng. Tuy nhiên, hiện nay các nhà khoa học đã nghiên cứu, lai tạo ra một giống ngô mới với nhiều đặc tính nổi trội, tạo nên sự khác biệt trong vô số giống ngô khác, đó là giống ngô nếp có màu tím Fancy 111.
Bắp tím (tên khoa học là Zea mays L.) từ lâu được người dân ở dãy Andes, Peru chiết xuất lấy màu thực phẩm và làm đồ uống.
Khác với giống bắp thuần hạt tím, loại bắp tím nếp dẻo hiện trồng ở Việt Nam là giống bắp lai, gồm hai màu tím trắng xen lẫn, có xuất xứ từ Thái Lan, được lai tạo giống nhằm cải thiện năng suất và phù hợp nhiều loại đất trồng.
Cà rốt màu trắng thoạt nhìn giống cây củ cải đường này không phải do lai tạo. Thực chất nó là một giống cà rốt cổ, có nguồn gốc từ Afghanistan, Iran, Pakistan. Cà rốt trắng phổ biến ở phương Tây trước thế kỷ 15.
Loại quả lạ, tên tiếng Anh là Pineberry, hình thù giống dâu tây màu đỏ mọng thông thường nhưng có màu trắng và điểm mắt đỏ. Pineberry có cấu tạo gen tương tự như dâu tây đỏ nhưng mang mùi thơm như dứa.
Nho cầu vồng không phải là loại quả lai ghép cũng không phải giống nho đặc biệt. Đơn giản, chúng chỉ là những trái nho thông thường bắt đầu vào quá trình chín.
Giống ớt màu chocolate đặc biệt này là họ hàng với giống ớt xanh thông thường, nhưng mùi vị của nó ngon ngọt hơn ớt xanh.
Dưa hấu vàng (còn gọi là dưa vàng, dưa lưới) là loại thực phẩm rất giàu vitamin A, E và C, cùng các khoáng chất như beta carotene, kali và mangan.
Loại trái cây có lớp vỏ sần sùi này được gọi là quả thanh long ngọt, nó có vỏ màu vàng, trái nhỏ, rất hiếm trên thị trường.
Cà chua tím là một loại cà chua biến đổi gen được phát triển bởi các nhà khoa học Anh nhưng trồng ở Canada, đất nước “thoáng” trong việc phát triển các sản phẩm biến đổi gen.
Loại cà chua này được chứng minh mang đến nhiều lợi ích sức khỏe. Nó có chứa nhiều anthocyan, là một sắc tố thiên nhiên chống oxy hóa, giúp cơ thể chống bệnh tật và kéo dài tuổi thọ.
hãng eva
ve may bay eva tu my ve vn
văn phòng korean air tại việt nam
vé máy bay đi mỹ giá rẻ
đặt vé máy bay đi canada
Cuoc Doi La Nhung Chuyen Di
Ngau Hung Du Lich
Tri Thuc Du Lich