Thứ Bảy, 31 tháng 10, 2020

Thực phẩm có tác dụng giảm đau

  Dưới đây là những thực phẩm có tác dụng giảm đau sẵn có trong căn bếp nhà bạn.

Gừng Thực phẩm có tác dụng giảm đau


Gừng là nguyên liệu rẻ tiền, dễ kiếm có tác dụng giảm đau hiệu quả. Thêm gừng vào chế độ ăn giúp giảm đau cơ, đau khớp, giảm sưng và co cứng. Bạn có thể dùng gừng tươi hoặc gừng khô để giảm đau.

Cây đinh hương Thực phẩm có tác dụng giảm đau

Chất eugenol trong cây đinh hương có tác dụng gây tê, hỗ trợ giảm đau răng. Bạn có thể sử dụng khi bị đau răng và viêm lợi.

Tỏi Thực phẩm có tác dụng giảm đau


Bạn bị đau tai? Đừng vội tới hiệu thuốc để mua thuốc nhỏ tai. Chỉ cần nhỏ 2 giọt dầu tỏi 2 lần/ngày trong khoảng 5 ngày bạn sẽ thấy khác biệt. Bạn có thể làm dầu tỏi bằng cách đun 3 nhánh tỏi nghiền với dầu ôliu nguyên chất trong 2 phút rồi bảo quản ở tủ lạnh và sử dụng trong 2 tuần.

Sữa chua Thực phẩm có tác dụng giảm đau


Sữa chua là lựa chọn phù hợp cho những phụ nữ đang phải đối phó với hội chứng tiền kinh nguyệt và các triệu chứng liên quan. Bạn hãy dùng 2 ly sữa chua mỗi ngày để giảm các triệu chứng đau và khó chịu trong những ngày này.

Nghệ Thực phẩm có tác dụng giảm đau


Hoạt chất tự nhiên curcumin có trong nghệ giúp giảm đau. Bạn hãy thường xuyên dùng nghệ làm nguyên liệu cho các món ăn.

Nho Thực phẩm có tác dụng giảm đau


Nghiên cứu gần đây cho thấy, ăn nho hàng ngày giúp thư giãn các mạch máu và hỗ trợ tuần hoàn máu.

Mật ong Thực phẩm có tác dụng giảm đau


Mật ong là liệu pháp tự nhiên giúp giảm đau miệng hiệu quả. Nếu bạn bị các vết loét nhiệt miệng và nứt môi gây đau, hãy thử dùng mật ong.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét