Thứ Năm, 18 tháng 12, 2014

Ngăn ngừa 5 loại ung thư nhờ bông cải xanh

Ăn bông cải xanh vừa tốt cho sức khỏe, vừa giúp bạn tránh được rất nhiều loại bệnh ung thư đó.

Các dưỡng chất tự nhiên có trong bông cải xanh có khả năng đẩy lùi một số bệnh ung thư như ung thư dạ dày, ung thư tuyến tiền liệt... Hơn thế nữa, nó còn cung cấp rất nhiều vitamin, sắt và các dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể. Lời khuyên cho các bạn là nên tăng cường món ăn này trong thực đơn hàng ngày.
Ngăn ngừa 5 loại ung thư nhờ bông cải xanh


Theo Thảo Nguyễn - NNA - Trí thức trẻ

1 nhận xét: